Giới Thiệu | iBrand - Tư Vấn Chiến Lược Thương Hiệu

VỀ IBRAND
CHÚNG TÔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
TRÊN NỀN TẢNG THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG.

Các chuyên gia của chúng tôi có hơn 20+ năm kinh nghiệm tư vấn thương hiệu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam.
20+ Năm kinh nghiệm
Chuyên sâu
7000+ Dự án
Đã hoàn thành
15+ Chuyên gia
Tư vấn
10+ Ngành nghề
và lĩnh vực

Về chúng tôi

IBRAND là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế hình ảnh thương hiệu cao cấp, bảo hộ thương hiệu, truyền thông thương hiệu có trụ sở tại TP. Hà Nội và TP. HCM.

Với mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất , iBrand Strategy giới thiệu tới quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi đặc biệt mà chỉ iBrand Strategy mới có.

Nhờ lòng tin và sự yêu quý từ quý đối tác khách hàng, iBrand Strategy luôn đưa ra những giải pháp tạo dựng thương hiệu cao cấp bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của iBrand Strategy.

Chúng tôi tin chắc rằng, đằng sau sự thành công của các thương hiệu chính là lối thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Chiến lược marketing mà iBrand Strategy hướng tới đều dựa trên nhu cầu khách hàng và nghiên cứu phân khúc thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các thương hiệu trở nên vĩ đại dựa trên sự thấu hiểu thị trường và con người Việt Nam.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

VŨ TRƯỜNG THI Creative Director
"Đỉnh cao của sáng tạo chính là biến những thứ phức tạp trở thành đơn giản"
NGUYỄN MINH THÚY Account Manager
"Thương hiệu là lời hiệu triệu khởi nguồn từ bản sắc và khát vọng thương hiệu giúp cho doanh nghiệp tuyên truyền không lạc điệu ..."
VŨ NGỌC BẰNG Lawyer
"Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ. Đại diện bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong việc xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ"
NGUYỄN VĂN KHÁ Brand Design Manager
"Cập nhật các xu hướng thiết kế thương hiệu thế giới và phát triển chiến lược hình ảnh thương hiệu hiện đại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam"
NGUYỄN HỒNG NGỌC Account Manager
"Nghiên cứu thị trường với các đối tác lớn của công ty, phát triển khách hàng doanh nghiệp, quản trị và điều phối dự án theo đúng mục tiêu, kế hoạch"
PHẠM MINH CÔNG Marketing Strategy & Research Expert
"Nghiên cứu thị trường, Marketing, Thương hiệu, Truyền thông Quảng cáo. Đảm nhiệm trực tiếp thực hiện các dự án nghiên cứu người tiêu dùng, tư vấn chiến lược tiếp thị, truyền thông tích hợp cho các khách hàng."

HỆ SINH THÁI IBRAND

Các thương hiệu chúng tôi đã hợp tác