Nhận diện Bệnh viện Da liễu trung ương | iBrand Strategy

Nhận diện Bệnh viện Da liễu trung ương

Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu Bệnh viện Da Liễu
Khách hàng
Bệnh viện da liễu trung ương
Lĩnh vực
Y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp
Khu vực
Hà Nội
Năm
2023
Dịch vụ cung cấp
Quy chuẩn logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện Bệnh viện da liễu trung ương

Tổng quan dự án:

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu có chức năng : Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da,Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….

Với mong muốn xây dựng lại bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hình ảnh hiện đại để khẳng định vị thế số 1 tại Việt Nam và hướng tới số 1 Đông Nam Á, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương đã tin tưởng lựa chọn iBrand là đối tác thiết kế.

Giải pháp iBrand:

Ngay sau khi nhận lời mời hợp tác, iBrand đã ngồi lại cùng với Ban lãnh đạo bệnh viện, thăm quan thực tế quy mô các phòng ban chức năng, để nắm bắt yêu cầu và đưa ra giải pháp thiết kế trọn gói, đồng bộ.

iBrand đã khéo léo sử dụng hình ảnh cách điệu từ các lớp biểu bì da dàn đều uốn lượn như những đường sóng xếp chồng lên nhau, kết hợp cách điệu từ cấu trúc Collagen tạo cảm giác mềm mại luôn chuyển động. Với tín hiệu nhận diện này, iBrand đã ứng dụng vào tất cả các ấn phẩm truyền thông và nhận diện, thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho Bệnh viện da liễu trung ương

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0965.762.699