Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu Cà Phê Sapio

SAPIO Specialty Coffee

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cao cấp
Khách hàng
Công ty CP Cà phê SAPIO
Lĩnh vực
Sản xuất, cung cấp và phân phối cà phê
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020
Dịch vụ cung cấp
Tư vấn chiến lược thương hiệu, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhận diện thương hiệu Công ty CP Cà phê SAPIO

Giới thiệu về khách hàng:

Sapio Coffee là quán cafe đặc sản (Speciaty Coffee) đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đây làm cà phê theo chu trình “From Farm to Cup” – Từ Nông Trại đến Tách Cà Phê, kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất từ trồng trọt, chăm sóc đến thu hoạch, lên men và chế biến hạt cà phê theo tiêu chuẩn của hiệp hội cà phê đặc sản Mỹ SCA. Với menu là những sản phẩm đa dạng và chất lượng, Sapio Coffee hứa hẹn mang đến hương vị cà phê thơm ngon và trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình.

Giải pháp và kết quả:

Trong dự án này IBRAND đã tư vấn và thiết kế mới hoàn toàn hệ thống nhận diện thương hiệu cho SAPIO, tạo nên một thương hiệu đồng nhất, trẻ trung và năng động. Logo của Sapio được thiết kế theo phong cách sáng tạo lấy concept chính từ tên của thương hiệu, Sapio theo tiếng Latinh có nghĩa là tri thức, chữ S là sự kết hợp của 2 cánh hoa tạo nên nét độc đáo, thu hút cho logo này. Logo sử dụng font chữ sáng tạo với xu hướng hiện đại, sang trọng gây chú ý người nhìn đồng thời mang lại vẻ đẹp và sự ấn tượng cho thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Dựa trên việc cơ cấu hợp lý danh mục sản phẩm, chúng tôi đã thiết kế chung cho tất cả các hạng mục thương hiệu của công ty. Từ logo, menu đến bao bì nhãn mác, cốc, hộp đựng cho tất cả các sản phẩm của SAPIO và những ấn phẩm truyền thông khác.

Với giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện từ IBRAND, Sapio đã có hình ảnh thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn. Nhờ đó, thương hiệu cà phê SAPIO nổi bật trên thị trường và phát triển ngày càng lớn mạnh.IBRAND cũng rất vinh dự vì đã góp sức tạo dựng thương hiệu cho SAPIO.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển, khẳng định thương hiệu Việt!

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0965.762.699